Bé khỏe tiêu hóa, cùng mẹ khám phá Disney Land Nhật Bản

Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên của Công ty Vietnam, Công ty Cổ Phần Con Cưng, các đại lý hoặc khách hàng mua sỉ với mục đích bán buôn, nhà phân phối và đơn vị quảng cáo cho chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…
4.       Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/10/2019 đến hết ngày 30/11/2019.
5.       Hàng hoá khuyến mại:

Sản phẩm khuyến mại Quy cách đóng gói
  Thực phẩm bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú hương vani/hương cam nhãn hiệu Frisomum Gold DualCare+ TM (“Frisomum Gold DualCare+”)  Dạng hộp thiếc 400g, 900g
  Friso Pedia – Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng Friso Gold Pedia – dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn  (“Friso Gold Pedia”)  Dạng hộp thiếc 900g
  Friso Gold 4 – Sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 2-4 tuổi (“Friso Gold 4”)  Dạng hộp thiếc 400g, 900g
  Thực phẩm bổ sung – Sữa uống dinh dưỡng Friso Gold dành cho trẻ 3 tuổi trở lên (“Friso Gold”)  Dạng hộp giấy 110ml, 180ml
  Thực phẩm bổ sung – Bột ăn dặm ngũ cốc gạo sữa nhãn hiệu Friso Gold dành cho trẻ từ 06 đến 36 tháng tuổi (“Friso Cereal”)  Dạng hộp thiếc 300g

6.    Hàng hoá dùng để khuyến mại:

Quà khuyến mại Ghi chú
  01 quà tặng duy nhất là 01 phiếu quà tặng voucher chuyến du lịch Nhật Bản cho 03 người trị giá  105.000.000 đồng/ (Gói Bao gồm VAT)  Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 31/10/2020
  Vali du lịch Travel Zone 20 inch Màu xanh nhạt – Light Blue (“Vali du lịch”)  Số lượng quà: 100 cái

7.     Khách hàng của Chương Trình (đối tượng được hưởng khuyến mại): là người tiêu dùng tại các thành phố/tỉnh nêu tại mục (2) mua sản phẩm khuyến mại như đã đề cập trong mục (5).

8.     Cơ cấu giải thưởng: Theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại.
9.     Tổng giá trị hàng hóa để khuyến mại dự kiến: 235.000.000 VND (hai trăm ba mươi lăm triệu đồng).
10.   Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:
10.1   Thời gian thực hiện
–         Thời gian thông báo Chương Trình: ngày 15/10/2019.
–         Chương Trình diễn ra từ ngày 15/10/2019 đến hết ngày 30/11/2019.
–         Thời gian tổng kết cuộc thi, công bố người nhận giải: ngày 31/12/2019.

10.2    Cách thức tham gia
a.         Quy trình:
–           Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm được nêu tại mục (5) tại hệ thống Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.
–           Bước 2: Nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin khách hàng vào hệ thống và giá trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu tại mục (5), xuất hóa đơn cho khách hàng.
–           Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, Ban tổ chức sẽ kiểm tra hệ thống và xác định danh sách 101 người mua nhiều nhất để trao quà tặng.
b.         Xác định người thắng giải:    
–                   Một người có thể mua nhiều lần với nhiều hóa đơn để được tính tích lũy hóa đơn, ngày thể hiện trên các hóa đơn phải là ngày trong thời gian thực hiện Chương Trình.
–                   Khách hàng với tổng tiền trên hóa đơn cao nhất được nhận một (01) giải thưởng duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
–                   Quyết định cuối cùng về việc xác định người thắng giải sẽ thuộc về Công ty Cổ Phần Con Cưng.
c.         Cách thức thông báo cho người thắng giải:
–                   Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage concung.com & Friso Việt Nam theo thời gian mục 10.1.
–                   Người nhận quà tặng cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.
–                   Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau mười bốn (14) ngày kể từ ngày công bố thông tin người thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.
–                   Trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng tại văn phòng của Công ty Cổ Phần Con Cưng tại địa chỉ Tầng 4 Toà nhà Lawrence S.Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM. Trong trường hợp người thắng giải không thể đến nhận giải tại địa chỉ trên, người thắng giải phải thông báo cho Ban tổ chức qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com, Ban tổ chức sẽ chuyển các phần quà đến địa chỉ cá nhân của người thắng giải đã đăng ký qua đường bưu điện, Ban tổ chức sẽ chịu chi phí vận chuyển.

10.3    Quyền công bố hình ảnh, thông tin
–                  Tất cả các hình ảnh được sử dụng trong chương trình, Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng, khai thác mà không cần phải có sự cho phép của người tham gia.

10.4    Cơ cấu giải thưởng
a.         Phiếu quà tặng voucher chuyến du lịch Nhật Bản: chỉ có 01 giải duy nhất, để nhận được quà tặng này, khách hàng phải đạt các tiêu chí sau:
a.1.      Có tổng số tiền tích lũy cao nhất khi mua các sản phẩm ở mục (5) tại hệ thống Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình;
a.2.      Trường hợp có nhiều người cùng đạt yêu cầu tại mục a.1 thì Ban tổ chức sẽ ưu tiên người mua có tổng số tiền tích lũy cao nhất khi mua các sản phẩm ở mục (5) trong thời gian sớm nhất;
a.3.      Trường hợp có nhiều người cùng đạt yêu cầu tại mục a.1 và a.2 thì Ban tổ chức sẽ ưu tiên người mua sản phẩm tại Con Cưng (bất kì sản phẩm nào) với tổng số tiền mua nhiều hơn những người còn lại trong cùng thời gian diễn ra Chương Trình.
b.         Vali du lịch: 100 giải, để nhận được quà tặng này, khách hàng phải đạt các tiêu chí sau:
b.1.      Có tổng số tiền tích lũy cao tiếp theo sau mục 10.4.a khi mua các sản phẩm ở mục (5) tại hệ thống Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình;
b.2.      Trường hợp có nhiều người cùng đạt yêu cầu tại mục b.1 thì Ban tổ chức sẽ ưu tiên người mua có tổng số tiền tích lũy cao nhất khi mua các sản phẩm ở mục (5) trong thời gian sớm nhất;
b.3.      Trường hợp có nhiều người cùng đạt yêu cầu tại mục b.1 và b.2 thì Ban tổ chức sẽ ưu tiên người mua sản phẩm tại Con Cưng (bất kì sản phẩm nào) với tổng số tiền mua nhiều hơn những người còn lại trong cùng thời gian diễn ra Chương Trình.

10.5    Trách nhiệm thông báo
–                      Thể lệ Chương Trình và danh sách những người thắng giải sẽ được thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/concung.com/.

10.6    Điều kiện pháp lý
–           Cá nhân sẽ chịu trách nhiệm về nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân khi được trao thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
–           Ban tổ chức có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình.
–           Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung, thể lệ cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi, và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa tại Facebook https://www.facebook.com/concung.com/. Người tham gia nên thường xuyên truy cập fanpage Concung.com để cập nhật về các thay đổi. Người tham gia đồng ý rằng việc Người tham gia tiếp tục tham gia Chương Trình đồng nghĩa với việc Người tham gia đồng ý với những điều khoản sử dụng cập nhật nhất tại thời điểm đó.
–          Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng mà không cần thông báo trước, nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi.
–          Ban tổ chức Chương Trình và các bên liên quan tham gia tổ chức Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình.
–          Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
–          Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).
–          Chương Trình tuân thủ theo các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.
–          Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về:
+         Kiểm soát mạng lưới internet hay đường dây mạng và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả từ mạng lưới, dù là do trang web bị quá tải, không hoạt động hay các sự cố kỹ thuật khác;
+         Bất cứ điều kiện tạo ra bởi Chương Trình bị vượt tầm kiểm soát của nhà quản lý, điều đó có thể làm Chương Trình bị ngắt quãng và hủy bỏ;
+         Bất cứ thương tổn, mất mát, thiệt hại của mọi phát sinh trong liên lạc hay ở trong kết quả của phần thưởng, xác nhận, sử dụng phần thưởng hay từ sự tham dự vào Chương Trình;
+         Bất kỳ hành vi nào cố ý, nhằm gây thiệt hại cho hoặc can thiệp đến hoạt động bình thường của trang Facebook https://www.facebook.com/concung.com/ hoặc làm ảnh hưởng đến hoạt động hợp pháp của cuộc thi này đều được xem là hành vi vi phạm pháp luật.

11.         Tên của các thương nhân cùng thực hiện, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình (Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận (văn bản thỏa thuận/hợp đồng gửi kèm)): Không có. 
 
12.         Điều kiện chung:
–          Khi tham gia vào Chương Trình, khách hàng đã mặc nhiên đồng ý cho phép Công ty toàn quyền sử dụng các thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ, email, tài khoản đăng ký trên website, hình ảnh,… của mình.
–          Nội dung của website thực hiện Chương Trình cũng như các điều khoản sử dụng website có thể thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào mà Công ty không có nghĩa vụ thông báo với khách hàng. Khách hàng nên thường xuyên truy cập website để cập nhật về các thay đổi. Khách hàng đồng ý rằng việc khách hàng tiếp tục tham gia website đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý với những điều khoản sử dụng cập nhật nhất tại thời điểm đó.
–          Việc tham gia Chương Trình và việc đổi, nhận quà khuyến mại chỉ được thực hiện trong thời gian khuyến mại. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào phát sinh vì bất kỳ lý do gì bao gồm cả sự kiện bất khả kháng khi đã hết thời gian khuyến mại.
–          Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên người chơi nào đổi quà trước.
–          Chương Trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng hàng hóa khuyến mại hoặc hàng hóa dùng để khuyến mại, phát hành hết số lượng bằng chứng xác định trúng thưởng đã công bố hoặc đã được cơ quan quản lý nhà nước xác nhận.
–          Mọi thắc mắc về Chương trình, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800-1545 (miễn phí cước gọi đến).
–          Không áp dụng với các mặt hàng khuyến mại và chương trình khuyến mại khác tại địa bàn khuyến mại nêu tại mục (2), trừ trường hợp Công ty có quyết định khác.
–          Tổng giá trị dùng để khuyến mại nêu trên là giá trị ước tính Công ty dùng để tặng thưởng cho khách hàng tham gia Chương Trình đạt điều kiện tặng thưởng theo quy định. Tổng giá trị dùng để khuyến mại thực tế sẽ căn cứ trên thực tế trả thưởng của Công ty.
–          Công ty thông báo đến Quý Sở và cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về Chương Trình trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

BNN Việt Nam